Apple phát hành phiên bản Beta 8 của iOS 17 mời anh em cập nhật

[tintuc]Apple hôm nay đã tung ra bản beta 8 của iOS 17 cho các nhà phát triển cũng như những người tham gia chương trình public beta để thử nghiệm. Được biết, phần mềm mới xuất hiện sau khoảng một tuần kể từ khi Apple tung ra bản iOS/iPadOS 17 beta 7.
 

Hiện tại, các nhà phát triển và người dùng đã đăng ký chương trình public beta có thể chọn tham gia tải các bản thử nghiệm mới bằng cách mở ứng dụng Cài đặt ⇒ Cập nhật phần mềm ⇒ nhấn vào tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật iOS 17 Beta. 

Lưu ý rằng, để tải xuống iOS 17 và iPadOS 17 beta 8 thì bạn cần sử dụng Apple ID được đăng ký với tài khoản nhà phát triển. 

Dù không phải là một bản cập nhật lớn nhưng iOS 17 vẫn mang đến khá nhiều tính năng đáng chú ý cho người dùng như là posters, tính năng biến liên hệ thành hình ảnh hiển thị toàn màn hình trên iPhone của người nhận khi bạn gọi cho họ. 

Trong Messages, các ứng dụng đã được chuyển sang giao diện ẩn mới để có giao diện gọn gàng hơn và có tính năng Check In mới được thiết kế để cho phép bạn bè và gia đình của bạn theo dõi bạn khi bạn đi du lịch. Check In tự động thông báo cho bạn bè hoặc thành viên gia đình khi bạn đến một điểm đến, chẳng hạn như nhà riêng. 

Vị trí hiện cũng có thể được chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng Check In. iOS 17 cũng mang đến StandBy, một chế độ sạc mới biến màn hình thành hiển thị trạng thái với ngày và giờ. 

Nó có thể hiển thị thông tin từ Live Activities, tiện ích, đồng thời tự động bật khi điện thoại của bạn ở chế độ ngang trong khi sạc. Bạn có thể vuốt sang phải để xem một số ảnh và nó đi kèm với các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh. 

Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa rõ Apple đã mang đến tính năng gì mới cho iOS 17 và iPadOS 17 beta 8. Nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào mới, chúng tôi sẽ cập nhật ở bài viết sau. 

Ngoài bản cập nhật iOS 17 beta 8, sự kiện mang tên Wonderlust sẽ được Apple tổ chức livestream vào lúc 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, dự kiến iPhone 15 mới sẽ được giới thiệu.


Cũng có thông tin nói iPhone 15 năm nay giá sẽ đắt hơn, vì chất liệu và con chip A17 Bionic trên quy trình 3nm bên trong máy, cùng nhiều linh kiện khác như camera,...
[/tintuc]
Thẻ sản phẩm: Tin tức
thanh danh
CUNG CẤP THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH THANH DANH
Đức Hòa Đông - Đức Hòa