Apple phát hành iOS 17 và iPadOS 17 beta 5, anh em cập nhật chưa?

[tintuc]Apple hôm nay đã tung ra bản beta 5 của iOS 17 và iPadOS 17 tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Được biết, phần mềm mới xuất hiện sau khoảng 2 tuần kể từ khi Apple tung ra bản iOS/iPadOS 17 beta 4.
 

Hiện tại, các bạn đã đăng ký chương trình beta có thể chọn tham gia các bản thử nghiệm mới bằng cách mở ứng dụng Cài đặt ⇒ Cập nhật phần mềm ⇒  nhấn vào tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật iOS 17 Beta dành cho nhà phát triển. Lưu ý rằng, để tải xuống iOS 17 và iPadOS 17 beta 5 thì bạn cần sử dụng Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển. 

Dù không phải là một bản cập nhật lớn nhưng iOS 17 vẫn mang đến khá nhiều tính năng đáng chú ý cho người dùng như tính năng biến liên hệ thành hình ảnh hiển thị toàn màn hình trên iPhone của người nhận khi bạn gọi cho họ. 

Trong ứng dụng Messages, các tính năng đã được chuyển sang giao diện ẩn mới để có giao diện gọn gàng hơn và có tính năng Check In mới được thiết kế để cho phép bạn bè và gia đình của bạn theo dõi bạn khi bạn đi du lịch. Check In tự động thông báo cho bạn bè hoặc thành viên gia đình khi bạn đến một điểm nào đó chẳng hạn như nhà riêng. 

Vị trí hiện cũng có thể được chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng Check In. Ngoài ra, iOS 17 cũng mang đến StandBy, một chế độ sạc mới biến màn hình thành màn hình hiển thị trạng thái với ngày và giờ. Nó có thể hiển thị thông tin từ Live Activities, tiện ích, đồng thời tự động bật khi điện thoại của bạn ở chế độ ngang trong khi sạc. 

Bạn có thể vuốt sang phải để xem một số ảnh và nó đi kèm với các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh.
Đáng tiếc là hiện chúng tôi vẫn chưa rõ Apple đã mang đến tính năng gì mới cho iOS 17 và iPadOS 17 beta 5. Nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào mới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ở bài viết sau nhé.
[/tintuc]
Thẻ sản phẩm: Tin tức
thanh danh
CUNG CẤP THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH THANH DANH
Đức Hòa Đông - Đức Hòa