Giá thay pin iPhone 14 cao hơn 30 USD so với thế hệ trước

[tintuc]

Sau khi iPhone 14 series giới thiệu thì 14/10 tới đây anh em được trên tay chiếc iPhone chính hãng VN/A rồi, tuy nhiên theo thông tin mới đây thì phí thay pin iPhone 14 sẽ là 99 USD cao hơn pin iPhone 13 đến 30 USD. Không những phí thay pin cao hơn mà các chi phí sửa chữa cũng đắt hơn.


Với chi phí này có thể khiến cho nhiều anh em chọn ở lại với iPhone 13 thay vì là iPhone 14. Anh em nghĩ sao về các khoản gia tăng chi phí này từ Apple?


Nếu anh em không có AppleCare + hay những trường hợp đặc biệt chẳng hạn như hư pin trong năm đầu tiên sử dụng,…thì anh em sẽ phải tốn 99 đô la cho viên Pin của các dòng iPhone 14. Việc này có thể dễ hiểu với các iPhone Pro và Pro Max bởi nó sở hữu viên Pin lớn hơn và cần thêm tiền. Ngoài ra việc sửa chữa iPhone hết bảo hành chưa bao giờ là rẻ, trừ khi bạn có AppleCare+.


Phải thừa nhận rằng chi phí cho gói AppleCare+ không hề rẻ, bạn sẽ phải trả 219 USD cho hai năm với iPhone 14 tương đương 11,49 USD/tháng hoặc 269 USD cho hai năm với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro tương đương 13,49 USD/tháng.

Tin tốt là Apple đã cập nhật các điều khoản của phạm vi bảo hiểm, cung cấp sửa chữa không giới hạn cho các hư hỏng do tai nạn, thay vì giới hạn trước đây là hai lần mỗi năm.


Việc Apple tăng giá chi phí cho viên pin trên iPhone 14 và cả các chi phí sửa chữa khác anh em nên cân nhắc mua một gói AppleCare+ để tiết kiệm chi phí nếu lỡ Iphone của anh em không mai gặp sự cố.
[/tintuc]
Thẻ sản phẩm: Tin tức
thanh danh
CUNG CẤP THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH THANH DANH
Đức Hòa Đông - Đức Hòa