Hủy đơn - đổi trả và hoàn tiền

Hủy đơn hàng

Thành Danh cho phép Quý khách hủy đơn hàng đã đặt mua trên website thanhdanh.net theo chính sách của Thành Danh.
Trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại Chăm sóc khách hàng: 0907943966 để được hỗ trợ

Cam kết đổi / trả hàng

Trường hợp Quý khách có điều gì chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt mua tại Thành Danh xin vui lòng báo với chúng tôi qua việc điền yêu cầu của bạn vào mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng và gửi kèm cùng hoá đơn hoặc phiếu xuất kho trong vòng 10 ngày, kể từ ngày giao hàng cho Quý khách.
Trước khi quyết định đổi / trả hàng, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện đổi trả dưới đây. Nếu Quý khách không thể thoả mãn toàn bộ các điều kiện đổi trả này, Thành Danh xin phép được từ chối thực hiện yêu cầu đổi / trả hàng của Quý khách.
Trong trường hợp Quý khách vẫn nhất quyết phải đổi / trả và Thành Danh tìm được phương án hỗ trợ, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách nhưng bắt buộc phải thu một khoản phí xử lý, tối thiểu là 20% giá trị hàng hoá đổi trả cho tháng sử dụng đầu tiên, và mức phí này sẽ ngày càng tăng theo thời gian sử dụng hàng hoá của Quý khách.

Điều kiện để được đổi / trả hàng

Quý khách sẽ được đổi / trả hàng khi thoả mãn toàn bộ các điều kiện dưới đây:

Sản phẩm của Quý khách không thuộc danh sách không chấp nhận đổi / trả hàng.
Sản phẩm của Quý khách phải đảm bảo còn mới nguyên, chưa được sử dụng, và còn nguyên tình trạng như ban đầu, khi Quý khách nhận sản phẩm.
Trường hợp sản phẩm không còn nguyên tình trạng như ban đầu (Quý khách đã bóc sản phẩm ra kiểm tra hoặc chạy thử) thì sản phẩm chỉ được đổi / trả hàng khi thoả mãn một trong các điều kiện dưới đây: – Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển; và / hoặc – Sản phẩm bị giao sai, không đúng với sản phẩm mà Quý khách đã đặt; và / hoặc – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian được phép đổi trả.

Cách thức đổi / trả hàng

  1. Đóng gói sản phẩm đổi / trả hàng đúng cách
  2. Quý khách đóng gói sản phẩm dự kiến đổi trả cùng với các phụ kiện, tài liệu hướng dẫn, thẻ bảo hành và hàng tặng kèm (nếu có)… vào thùng / hộp đựng sản phẩm của nhà sản xuất, giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng (trường hợp không có thùng / hộp ban đầu, Quý khách có thể sử dụng các vật dụng khác để thay thế).
  3. Quý khách lưu ý kiện hàng sau khi đóng gói cần đảm bảo đúng như những gì Quý khách đã nhận ban đầu và không được móp, méo hay trầy xước…).
  4. Quý khách mang kiện hàng kèm hoá đơn mua hàng hoặc phiếu xuất kho và mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng đã điền đầy đủ thông tin đến cửa hàng Thành Danh.

Những mặt hàng không được đổi / trả hàng

Bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng quy định về đổi / trả hàng đã nêu ở trên.
Các phần mềm mà có bản quyền gửi qua đường điện tử. Sản phẩm trưng bày hoặc thuộc chương trình giải phóng hàng tồn kho, bỏ mẫu.
Máy tính PC hoặc Laptop mà được lắp ráp hoặc thay đổi cấu hình mặc định cho phù hợp với yêu cầu của Quý khách.
Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà ghi chú là sản phẩm không được đổi trả (trên website htpps://thanhdanh.net hoặc tại thông tin giới thiệu sản phẩm ở Cửa hàng).

Combos and Kits

Combo và Kits là gói có từ hai sản phẩm trở lên và phải mua cùng nhau để được giảm giá hơn so với mua lẻ từng sản phẩm (được chiết khấu). Sản phẩm thuộc Combo hoặc Kit có thể được đổi hoặc trả riêng từng sản phẩm mà không cần phải trả toàn bộ Combo hoặc Kit.
Tuy nhiên, nếu Quý khách muốn trả riêng một hoặc một vài sản phẩm mà không phải toàn bộ Combo hoặc Kit, mức chiết khấu mà Quý khách đã nhận khi mua Combo hoặc Kit sẽ không còn được áp dụng.
Khi hoàn trả một phần Combo hoặc Kit, số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi số tiền chiết khấu mà Quý khách đã nhận do mua Combo hoặc Kit. Nếu số tiền đã được chiết khấu lớn hơn giá trị của sản phẩm mà Quý khách muốn hoàn trả, Quý khách sẽ không được hoàn lại tiền. 

Ví dụ: nếu mức chiết khấu của Combo/Kit là 500.000đ, và Quý khách muốn hoàn trả một phần Combo/Kit, số tiền 500.000đ này sẽ được giảm trừ vào số tiền cần hoàn.

Hàng khuyến mãi của nhà sản xuất và Thành Danh

Nhà sản xuất có thể tặng kèm một số hàng khuyến mãi đi kèm với sản phẩm. Quý khách cần hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi này để nhận được đủ giá trị hoàn tiền. Nếu Quý khách không hoàn trả đủ các hàng khuyến mãi, giá trị hoàn tiền sẽ được khấu trừ tương đương với các món khuyến mãi mà Quý khách không hoàn trả.

Thành Danh cũng có thể tặng quà cho Quý khách để cảm kích sự ủng hộ của Quý khách hay những món quà tri ân Khách hàng. Những quà tặng kèm này Quý khách không cần hoàn trả lại.

Giới hạn trách nhiệm

Thành Danh chỉ tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm, Khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và tự chịu trách nhiệm về quyết định mua hàng của mình.

Chính sách hoàn tiền

Quy định chung

Thành Danh sẽ hoàn trả lại số tiền Khách hàng đã thanh toán sau khi xác nhận hoàn thành việc xử lý đổi/trả hàng của Khách hàng.

Phương thức hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hoàn tiền theo đúng phương thức đã thanh toán với Thành Danh khi mua hàng.

Thời gian hoàn tiền đối với từng phương thức

Phương thức thanh toán Phương thức hoàn tiền Thời gian thực hiện hoàn tiền
Tiền mặt Tiền mặt Ngay khi Khách tới
Cửa hàng Thành Danh
Quẹt thẻ qua máy POS Hoàn tiền vào tài khoản thẻ
thanh toán
7 - 10 ngày làm việc
Thanh toán qua chuyển khoản Hoàn tiền vào tài khoản
Ngân hàng thanh toán
1 - 3 ngày làm việc
Thanh toán qua cổng thanh toán
online trên website Thành Danh
Hoàn tiền vào tài khoản thẻ
thanh toán
7 - 10 ngày làm việc
Thanh toán trả góp Không áp dụng hoàn tiền

Lưu ý: Thời gian thực hiện hoàn tiền tính từ ngày Thành Danh xác nhận hoàn thành xử lý đổi/trả.
Đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB, việc tiền được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách có thể dao động 1-3 tuần làm việc (tùy theo chính sách của từng ngân hàng).
Ngày làm việc không bao gồm T7, CN và ngày lễ.

thanh danh
CUNG CẤP THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH THANH DANH
Đức Hòa Đông - Đức Hòa