thanhdanh.net

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE THANHDANH.NET

I. Nguyên tắc chung

- Website thương mại điện tử thanhdanh.net do cá nhân (“Chủ cửa hàng”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng.
- Sản phẩm được kinh doanh tại thanhdanh.net phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.
- Hoạt động mua bán tại thanhdanh.net phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.


II. Quy định chung


Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử thanhdanh.net do chủ cửa hàng phát triển với tên miền giao dịch là: www. thanhdanh.net  (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT thanhdanh.net”)
Định nghĩa chung:
Người bán là Thành Danh Computer


III. Quy trình giao dịch


Dành cho người mua hàng tại website TMĐT thanhdanh.net

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:
+ Đặt giữ hàng tại siêu thị.


Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:
+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form( GHI MÃ GIẢM GIÁ VÀO GHI CHÚ)để cửa hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.


Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, thanhdanh.net sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp qua số điện thoại 0907.943.966  để xác thực thông tin đơn hàng.


Bước 5: thanhdanh.net giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng thanhdanh.net nhận hàng.


Dành cho bên bán hàng là thanhdanh.net


Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT thanhdanh.net phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

+ Mua ngay, giao hàng tận nơi.
+ Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.
+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho chủ cửa hàng thanhdanh.net
+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.