Camera KBvision KX-2012N2

[giaban]1,890,000đ[/giaban][tinhtrang]hết hàng[/tinhtrang] [chitiet]

Đánh giá chi tiết về Thiết bị quan sát/ Camera KBvision KX-2012N2 – Mang đến cho người dùng giải pháp an ninh hiệu quả và an toàn cho người dùng với công nghệ thiết kế của KBvision.

Camera KBvision KX-2012N2 được thiết kế và sản xuất bởi hãng KBvision – là một trong những công ty của Mỹ đi đầu về thiết kế, phát triển và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, thiết bị giám sát toàn diện với chi phí hợp lý, phù hợp với thị trường trên toàn thế giới.
Camera KBvision KX-2012N2 có thiêt kế độc đáo cùng với tông màu trắng trang nhã, sang trọng, chân đế được thiết kế chắc chắn giúp cho người dùng có thể dễ dàng đặt camera ở mọi vị trí trong căn nhà hoặc ở trong văn phòng một cách thoải mái. Camera có khả năng trình chiếu với độ phân giải 1080P( 1920×1080 ) đảm bảo hình ảnh thu về luôn được rõ ràng, sắc nét.
Ngoài ra, Camera KBvision KX-2012N2 với rất nhiều tính năng hỗ trợ cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng. KX-2012N2 còn được trang bị hồng ngoại LED SMD cho phép nhìn trong đêm hiệu quả đến 30m mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.
Camera KBvision KX-2012N2 với ống kính 3.6mm hiện đại ngoài ra còn hỗ trợ PoE (cấp nguồn qua mạng) giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera. Camera đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP67 thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời.Camera KX-2012N2 hỗ trợ chức năng Push báo động trên phần mềm KBView Pro hiện đại giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi và phản ứng kịp thời với các tính huống xảy ra trong khu vực đặt camera. Đặc biệt, Camera KBvision KW-S1 hỗ trợ 20 user truy cập cùng lúc dễ dàng thuận tiện mọi nơi mọi lúc. - Hỗ trợ 20 user truy cập cùng lúc
- Hỗ trợ Cloud không cần cài đặt cấu hình mang, dễ dàng quan sát qua phần mềm trên điện thoại. Server tại Việt Nam giúp truyền tải hình ảnh nhanh và ổn định hơn
- Hỗ trợ chức năng Push Báo động trên phần mềm KBView Pro[/chitiet]
Thẻ sản phẩm: Camera Camera KBone
Ant Mobile
DANH MỤC
Nhận nhiều ưu đãi hơn