Đầu RJ 45 (AMP) CommScope

[giaban]6,500đ[/giaban][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [chitiet]

Mô tả sản phẩm Đầu RJ 45 (AMP) CommScope

Cáp mạng muốn sử dụng được cần có đầu RJ45 để lấy tín hiệu. Đầu RJ45 dùng để bấm ở các đầu sợi cáp mạng được sử dụng phổ biến ở các văn phòng, công ty, tòa nhà bởi nhu cầu truyền nhận thông tin.

Đầu RJ 45 (AMP) CommScopeRJ45 là đầu nối có 8-pin (8 chân). RJ45 Outlet hoặc RJ-45 Socket là lỗ cắm hay hốc cắm cho các đầu nối RJ45. Đây là phần không thể thiếu để tạo thành hệ thống dây mạng hoàn chỉnh.

RJ45 AMP có giá thành đắt hơn rất nhiều so với các hãng khác. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, thích hợp cho những dự án và các công trình đòi hỏi cao về chất lượng, dễ bị tác động xấu về đường truyền.

Chất liệu sản xuất

Đầu RJ 45 cat6 được thiết kế 8 pin, chân tiếp xúc được mạ vàng 18K hoặc titan. Điều này giúp cho tín hiệu đường truyền được ổn định, thời gian sử dụng lâu dài. Đầu bấm làm từ nhựa dẻo, có độ bền cao, độ đàn hồi tốt giúp chống va đập, gãy hỏng.

Tương thích

Sản phẩm đầu bấm RJ 45 cat6 có thể sử dụng với các loại dây cáp mạng thông thường. Đầu cắm cũng được thiết kế để hỗ trợ cắm dễ dàng, chắc chắn, ổn định với mọi thiết bị có cổng kết nối hỗ trợ. Nhu cầu kết nối thêm mạng tốc độ cao đến các thiết bị ngoại vi ngày càng tăng, đầu RJ 45 cat6 lại càng cần thiết.

Đầu RJ 45 cat6 xuất hiện khá nhiều trên thị trường nên rất khó đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đầu RJ 45 cat6 của Commscope đến từ Nhật Bản sẽ là lựa chọn an tâm cho người dùng với uy tín, cam kết của nhà cung cấp.


[/chitiet]
thanh danh
CUNG CẤP THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH THANH DANH
Đức Hòa Đông - Đức Hòa