Smart Tivi Sony 43 Inch KDL-43W660G VN3

[giaban] 12,400,000đ [/giaban][tinhtrang]hết hàng[/tinhtrang][chitiet]Smart Tivi Sony 43 Inch KDL-43W660G VN3 LED mang đến cho người dùng một kiểu thiết kế quen thuộc nhưng sang trọng, một màn hình đủ dùng và một chất lượng hiển thị thật sự tốt.

Thiết kế hiện đại

Chiếc Smart Tivi Sony 43 Inch KDL-43W660G VN3 LED này được nhà sản xuất cung cấp trên mình một ngoại hình đầy màu sắc, sự tinh tế để giúp cho phong cách sống của bạn càng trở nên hiện đại hơn.

Thiết bị có được trên mình một màn hình 43 inch, kèm theo đó là một không gian hiển thị nội dung hình ảnh không qua lớn, đủ để bạn có thể đặt trong phòng khách nhỏ gọn hay phòng ngủ, phòng ăn của gia đình mình. Tất nhiên, phần chân để dạng chữ V cũng sẽ giúp nâng cao trọng tâm, trụ vững được ở nhiều vị trí khác nhau. Là một điều kiện cần đối với các thiết bị tivi hiện nay.

Khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng

Như đã biết, Smart Tivi Sony 43 Inch KDL-43W660G VN3 LED đã sở hữu được trên mình một ngoại hình quá sang trọng. Và không dừng lại ở đó, nó còn có thêm chất lượng độ phân giải là Full HD, sắc nét hơn gấp 2 lần so với chế độ HD thông thường.

công nghệ Dynamic Contrast Enhancer giúp nâng cao được độ sáng, chất lượng màn hình hiển thị. Và đồng thời, hình ảnh, sự nhiễu ảnh sẽ không xuất hiện, đó là nhờ công nghệ X-Reality Pro mới.

Các phân cảnh chuyển động nhanh cũng sẽ rất mượt mà với công nghệ Motionflow XR 200 Hz đặc trung.

Chất lượng âm

Chiếc Tivi Sony này không quá đắt đỏ nhưng lại có được công nghệ giả lập trường âm hiện đại nhằm tạo chất âm rõ ràng, chất lượng giúp đảm bảo bạn luôn có thể tận hưởng được những bản nhạc, bộ phim hấp dẫn, chân thực.

Hệ điều hành Linux OS

Và kế đến, chiếc Tivi 43 inch này còn có được một giao diện gọn gàng, dễ dùng cùng kho ứng dụng cài đặt sẵn hiện đại… nhờ vào Linux OS. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí cho từng thành viên trong gia đình bạn.

Thiết bị mang đến khả năng trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Cuối cùng, Smart Tivi Sony 43 Inch KDL-43W660G VN3 LED cũng có hỗ trợ người dùng sự kết nối thỏa thích với rất nhiều cổng kết nối hỗ trợ đi kèm
[/chitiet]
thanh danh
CUNG CẤP THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH THANH DANH
Đức Hòa Đông - Đức Hòa