Thành Danh Computer

 


[giaban] 10,290,000[/giaban][masp] JARGUAR[/masp] [mota]Công suất ngõ ra 1000W

Trở kháng
Điện áp sử dụng AC 220V – 50Hz
Công suất tiêu thụ 1160 W
Kích thước máy (mm) 465x475x270 mm
Trọng lượng 15 kg
Xuất xứ Hàn Quốc
Bảo hành 24 tháng[/mota] [chitiet]Ampli Jarguar PA-700A sẽ khiến bạn thật sự cảm giác thú vị với chức năng Echo dễ cân chỉnh, âm thanh trong trẻo thể hiện giọng hát ngọt ngào truyền cảm của bạn vì thế sẽ trở nên hấp dẫn và nhẹ hơn. Với thiết kế chuyên dụng hiện đại và sang trọng với vỏ thép không gỉ, kiểu dáng gọn gàng dễ dàng bố trí cho phòng hát karaoke, gia đình, kinh doanh của bạn.

Thiết kế hiện đại

Amply Karaoke Jarguar PA-700A sở hữu thiết kế đẹp, nguyên khối, chắc chắn, toát lên sự mạnh mẽ và bền bỉ, các nút điều chỉnh được bố trí to rõ ràng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh phù hợp. Là giải pháp tối ưu cho những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Công suất ngõ ra sống động 1000W chất lượng âm thanh mạnh mẽ vượt trội có khả năng khuếch đại đầy đủ tái tạo chất lượng âm thanh từ Micro, hệ thống phát nhạc, máy Midi karaoke, đầu băng Cassette…

Chức năng equalizer preset

Amply Karaoke Jarguar PA-700A là dòng Analog nhưng được tích hợp Echo Digital và Equalizer Preset cho ra chất âm dễ chịu, nhẹ nhàng và trung thực hơn. Giúp người hát cảm thấy tự tin hơn với các bài hát mình ưa thích.

Công nghệ cân chỉnh LO - MID - HI

Amply Karaoke Jarguar PA-700A với công nghệ cân chỉnh LO - MID - HI cho âm thanh rõ ràng, trung thực với tất cả nguồn nhạc. Cho chất lượng âm thanh Karaoke mạnh mẽ, Echo dễ cân chỉnh, âm thanh trong trẻo thể hiện giọng hát ngọt ngào truyền cảm.

RÚT GỌN ▴
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm