thanhdanh.net

[tintuc]

Trong bài viết này, Thành Danh Computer sẽ truyền tải tới bạn đọc thông tin và công dụng của các thiết bị an ninh tiêu chuẩn mà gia đình và tổ chức nào cũng nên có.

1. Thiết bị báo trộm

Thiết bị báo trộm là một sản phẩm nên trang bị cho bất cứ doanh nghiệp, gia đình và tổ chức nào. Phối hợp rất hiệu quả với camera quan sát, các thiết bị báo trộm sẽ khởi động và kêu réo ngay khi có phiên truy cập trái phép vào mặt bằng của bạn. Một trong những thiết bị báo trộm hữu hiệu nhất tại Thành Danh Computer là:


Báo Trộm Safe&Save SS-99TP là hệ thống báo trộm thông minh 99 vùng không dây, 150 cảm biến, thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng và giúp cho khách hàng khi sử dụng đặt hiệu quả cao và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, Màn hình LCD lớn với giao diện tiếng anh, bàn phím cảm ứng hiện đại sang trọng, đèn nền hiển thị màu xanh, nhắc nhở bằng giọng nói, dễ sử dụng. Hỗ trợ gắn sim card GSM để quay số hay nhắn tin báo động. Có thể gọi trực tiếp từ xa hoặc phần mềm trên smartphone để cấu hình hệ thống mở, tắt, giám sát, thông báo từ xa. Bộ báo trộm Safe&Save xuất xứ tại Đài Loan nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành nên phù hợp với phù hợp văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà sách, tiệm vàng, nhà riêng. v..v...

2. Đầu dò hồng ngoại

Đầu dò hồng ngoại là các thiết bị báo động khi phát hiện có sự di chuyển của con người trong khu vực mà nó giám sát. Nhưng đối với vật nuôi thì không để giảm thiểu sự quấy rối không cần thiết.
Mỗi đầu dò hồng ngoại đều có phạm vi giám sát và góc quét khác nhau, tùy vào giá tiền sản phẩm và nhu cầu sử dụng của người mua. Đây là một thiết bị rất thích hợp để sử dụng cùng các thiết bị báo trộm khác được bày bán tại Thành Danh Computer.
Đa số các loại đầu dò hồng ngoại đều có thời hạn bảo hành 12 tháng uy tín. Mỗi loại đều có những chức năng đặc biệt như chế độ tiết kiệm pin, chức năng tự kiểm tra lỗi, cùng vị trí gắn khác nhau (tường hoặc trần).Đầu dò hồng ngoại không dây Safe&Save SS-801PIR thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng và giúp cho khách hàng khi sử dụng Khoảng cách kết nối về trung tâm 150m (không gian trống). Khoảng cách dò 9m, góc dò 360°. Chức năng tự kiểm tra lỗi. Chức năng chống báo động giả rất tốt. Bộ Đầu dò hồng ngoại không dây Safe&Save xuất xứ tại Đài Loan nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành nên phù hợp với phù hợp văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà sách, tiệm vàng, nhà riêng. v..v...

- Khoảng cách kết nối về trung tâm 150m (không gian trống)
- Khoảng cách dò 9m, góc dò 360°
- Chức năng tiết kiệm pin
- Chức năng tự kiểm tra lỗi
- Có thể thay đổi độ nhạy của đầu dò
- Nguồn cấp 9VDC.

3. Camera quan sát


- Đầu ghi hình 16 kênh 5 in 1 (AHD/TVI/CVI/CVBS/IP) 
- Đầu ghi hình 16 kênh + 8 kênh IP
- Hệ điều hành: Embedded Linux
- Chuẩn nén hình: H264+
- Ghi hình ở độ phân giải : 1080P, 720P 
- Cổng ra: VGA/HDMI
- Hỗ trợ Play back : 16 kênh 
- Audio : 16 cổng vào 1 cổng ra , Hỗ trợ âm thanh 2 chiều
- Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
- Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học , trường mầm non .....
- Các chức năng khác: Motion Detect, Video loss, video block
- Hỗ trợ chức năng thông minh
- Hỗ trợ P2P
- Phần mềm: KBVIEW Lite
- Hỗ trợ Play back 
- Hỗ trợ truyền tín hiệu HD trên khoảng cách 500 - 700 m 
- Nguồn: 12v
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm