Thông tin chi tiết


price/1,955,000 VNĐ
Tình trạng: Tạm hết hàng
Mã sản phẩm:44062021

Micro karaoke Guinness MU-113 cho tiếng hát hay hơn và nổi bật hơn


Micro karaoke Guinness MU-113 chuyên nghiệp, giúp thu truyền giọng hát một cách mạnh mẽ và chi tiết nhất. Sản phẩm được tích hợp bộ lọc tần số xử lý và hạn chế đến mức thấp nhất các tín hiệu gây nhiễu, cùng với đó là công nghệ thu âm mới giảm thiểu tiếng ồn và lọc bỏ tạp âm, cho tiếng ca trong sáng, trung thực.

Bộ 2 micro không dây, tiện hơn để bạn có thể ca hát thoải mái và hết mình với những nốt nhạc cao nhất mà không sợ dây dợ làm vướng víu. Tay cầm thiết kế thanh mảnh như những dòng mic truyền thống khác, cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng hòa nhập vào không gian âm thanh. Sở hữu bộ micro này, bạn có thể song ca hát đôi một cách thiết thực, tiết kiệm hơn khi đầu tư với một bộ mic có đầy đủ các tính năng như vậy.

Micro Guinness có đầu thu sóng thuộc tần số UHF 518 ~ 938 MHz, giúp bạn điều chỉnh về tần số dễ dàng hơn nhờ màn hình LCD hiển thị. Đầu thu có ăng-ten để hỗ trợ trong việc phát sóng, chống rè nhiễu. Thiết kế đầu thu nhỏ gọn, có thể đặt ngay trên bàn, thuận tiện cho người sử dụng.


Micro MU-113 được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc - thương hiệu Guinness, đảm bảo độ bền và chất lượng âm thanh thu vào, phù hợp sử dụng cho dàn loa karaoke gia đình hay quán hát.
Thông sốKỹ thuật
Nguồn điện ápDC 9V/300mA
Tần số quét40Hz -18KHz
Độ nhạy90dB
Dải tần số sóng mangUHF 518 ~ 938 MHz
Màu sắcĐen
Công suất≤30mW
Kích thướcĐầu thu (585mm x 75mm x 365mm)
Trọng lượng sản phẩm3kg
Thương hiệuHàn Quốc
Sản xuất tạiHàn Quốc
Bảo hành12 tháng