Thành Danh Computer


[giaban]1,150,000[/giaban][giacu]1,150,000[/giacu][hangsx] Maxpro [/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Bảo hành: 6 tháng
- Sản xuất tại: Trung Quốc
- Đơn vị tính: Chiếc [/mota][chitiet]

Máy cưa lọng Maxpro MPJS800VLQ dùng cưa gỗ, cưa thép và nhựa


Máy cưa lọng Maxpro MPJS800VLQ chuyên dùng để cưa gỗ xẻ, gỗ dán, kim loại và ngói. Đây cũng là công cụ tốt nhất dùng để cắt nhiều loại vật liệu thành các hình dạng khác nhau.

Máy cưa lọng có điều chỉnh tốc độ và có đèn laser khi cắt nên thuận tiện trong việc sử dụng.

Maxpro MPJS800VLQ có độ sâu cắt: Thép 10mm, nhựa 35mm, gỗ 80mm. Công suất hoạt động lên đến 800W, tốc độ cưa mạnh mẽ cho độ cắt sâu tuyệt đối trên mọi chất liệu nhưng vẫn đảm bảo đường cắt chính xác, mang tính thẩm mỹ cao.

Tay nắm của máy cưa lọng được thiết kế dạng khuôn chữ D có độ ma sát cao, cầm nắm rất vừa vặn, có khả năng chống trượt hiệu quả giúp bạn thực hiện thao tác cắt nhẹ nhàng, an toàn và không bị trượt tay. Dây dẫn điện có độ dài thuận tiện cho việc di chuyển giúp bạn năng động, thoải mái hơn khi làm việc mà không bị hạn chế khoảng cách.

Máy cưa lọng Maxpro có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn giúp bạn không bị mỏi hay đau tay khi làm việc lâu. Máy cưa lọng cầm tay Maxpro MPJS800VLQ sẽ đáp ứng các nhu cầu công việc chuyên nghiệp với độ rung, đập, lắc được giảm tối đa.[/chitiet][kythuat]
Thông sốKỹ thuật
Khả năng cắtGỗ (80mm), Nhựa (35mm), Thép (10mm)
Chất liệuVỏ máy (Nhựa)
Công suất800W
Tốc độ không tải500 - 3000 vòng/phút
Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz
Trọng lượng sản phẩm2,2kg
Sản xuất tạiTrung Quốc
Thương hiệuTrung Quốc
Bảo hành6 tháng
[/kythuat]
Có thể bạn quan tâm