Thành Danh Computer


[giaban] 370,000 [/giaban] [giacu] 370,000 [/giacu][hangsx]Newmen[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Vân chống trơn trượt hai bên
- Teflon to giúp chuột di chuyển mượt[/mota][chitiet]

Chuột máy tính Newmen Gaming GX7-Plus, sản phẩm cao cấp dành riêng cho game thủ

Một trong những sản phẩm mới nhất đến từ nhà sản xuất Newmen, hướng đến thị trường gaming. Hãy cùng người viết đánh giá qua về "chú chuột" mang kí hiệu GX7-Plus này để xem có những gì đặc biệt

Khả năng tùy chỉnh 5 mức độ DPI

Với 5 tốc độ DPI mang lại sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất giúp người chơi định vị chính xác các thao tác trong game. Đối với game thủ, cảm nhận ở đôi tay là rất quan trọng, tốc độ của chuột là yếu tố chính giúp nâng cao khả năng chiến đấu của người chơi. Chi tiết này đã được làm rất tốt ở GX7-Plus.

Vẻ ngoài bắt mắt với hiệu ứng 16.8 triệu màu cùng thiết kế mạnh mẽ

Không những nằm ở tính tiện dụng thân thiện với người chơi, Newmen còn đặt vào GX7 một vẻ đẹp mang đậm chất gaming khi những đường nét được thiết kế góc cạnh mà vẫn chau chuốt uốn lượn về phía lòng bàn tay,cùng với đó là vân chống trượt ở 2 bên  đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Hệ thống đèn LED có thể đổi màu ở mỗi các cấp độ DPI, hiệu ứng đèn được hiển thị ở tất cả các chi tiết của chuột từ scroll, rãnh chống trượt, logo và đường uốn lượn xung quanh chuột đem lại cảm giác phấn khích cho người chơi.

Thao tác kết nối đơn giản cùng độ bền cao

Chuột chơi game có dây Newmen GX7-Plus với cổng kết nối USB với thiết kế dây có độ dài 1.8m giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính PC, laptop một cách dễ dàng. Sản phẩm được trang bị nút bấm Omron switch với 5 nút điều khiển, có thể chịu được 50 triệu lần nhấn.
[/chitiet][kythuat]Tên sản phẩm: Chuột máy tính Newmen Gaming GX7-Plus
- Vân chống trơn trượt hai bên
- Teflon to giúp chuột di chuyển mượt
- Optical Sensor Avago A3050
- Led đổi mầu liên tục, Scroll có Led phát sáng
- Omron switch, 5 nút điều khiển[/kythuat]


Có thể bạn quan tâm