thanhdanh.net

[giaban]220,000[/giaban] [giacu]220,000[/giacu][hangsx]Motospeed[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang][mota]
Tên sản phẩm: Bàn phím Motospeed K40 (Đỏ)
- Bàn phím thường
- Kết nối USB 2.0[/mota]
[chitiet]

Giới thiệu bàn phím văn phòng Fullsize Motospeed K40 (màu đỏ)


Bàn Phím Motospeed K40 mang thiết kế Fullsize cổ điển 104 phím hứa hẹn sẽ trở thành một trong bộ thiết bị ngoại vi – Gear không thể thiếu cho những dàn máy tính phổ thông hoặc tiệm nét. Các phím bấm to, layout phổ biến, thao tác êm mượt giúp việc nhập liệu, soạn thảo và chơi game trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.
Sản phẩm hỗ trợ kết nối với laptop, PC qua cổng USB, cơ chế plug and play không cần quá trình cài đặt phức tạp và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay. K40 có phần khung phím chắc chắn, cứng cáp gia cố độ bền cho sản phẩm.


Thông tin sản phẩm


Motospeed K40 có thiết kế dạng bàn phím cổ điển quen thuộc với phần phím bấm cao hơn giúp việc nhập liệu, chơi game thuận tiện và êm ái. Bề mặt phím hơi nhám giúp bạn không bị trượt mỗi khi gõ. Dáng bàn phím to nạc gợi nhớ đến các dòng phím cơ cao cấp như Filco hay Leopold.
banphimmotospeedk40-fullsize-red


104 PHÍM NHẤN CAO CẤP


Bàn phím gồm 104 phím nhấn chất lượng cao, tuổi thọ lên đến 10 triệu lần nhấn giúp bạn dùng được lâu hơn. Mặt chữ in bằng công nghệ laser không bị phai trong quá trình sử dụng. Các phím được thiết kế cao, độ nảy phím vừa phải và hỗ trợ nhấn nhiều phím cùng lúc cũng sẽ rất thuận tiện đối với các game thủ.


KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH CAO


Bàn Phím Motospeed K40 có thể dễ dàng kết nối với laptop, PC qua cổng USB mà không cần cài đặt phức tạp. Đồng thời, với khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay, bạn cũng sẽ yên tâm hơn thay đổi máy tính mà không phải mua bàn phím mới.


BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN


K40 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền cao và khả năng chống sốc khá tốt. Dây cáp dày, có khả năng chống nhiễu giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

[/chitiet][kythuat][/kythuat]Có thể bạn quan tâm